Bạn có muốn thưởng thức một ly cà phê sạch?

Liên hệ ngay với Cà Phê Ri

Giá trị cốt lõi của Cà Phê Ri

TRÂN TRỌNG SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Cà phê, từ lâu đã trở thành một thói quen rất “Việt” , ta có thể dễ dàng thấy những chiếc xe, những hàng quán cà phê chỉ cách nhau vài bước chân, trải dài trên những con đường. 

Giữa vô vàn những thứ “giông giống” cà phê, có lẽ không ít lần ta phải băn khoăn về chất lượng của ly cà phê trên tay.

Ri ra đời, với sự quan tâm đến sức khỏe và khát khao mãnh liệt mang trải nghiệm mùi vị cà phê nguyên bản đến người tiêu dùng.

Ri ra đời, với sự quan tâm đến sức khỏe và khát khao mãnh liệt mang trải nghiệm mùi vị cà phê nguyên bản đến người tiêu dùng.

Được nuôi dưỡng từ nguồn nước tinh khiết, không khí trong lành và mảnh đất bazan màu mỡ ở độ cao “vàng”, rang mộc dưới những chuẩn mực khắt khe-không đơn thuần chắt lọc mà còn làm dậy lên mọi tinh hoa của thứ trái cây trời ban này.  

MỨC GIÁ VỪA VẶN CHO TRẢI NGHIỆM ĐÁNG GIÁ

Hoàn thiện bằng tất cả sự tử tế và trân trọng từ những cánh đồng cà phê đến thứ bột thơm mịn quyến rũ trong phin, cà phê Ri lại dễ dàng lan tỏa đến người tiêu dùng bởi mức giá vừa vặn, hợp lý. 

..không lý nào một đất nước sản xuất cà phê nhất nhì thế giới lại không có được ly cà phê ngon sạch cho người Việt cả.

Ri muốn mỗi người trên dải đất chữ S này đều được uống những ly cà phê thuần vị, chất lượng. 

Bởi lẽ đơn giản, không lý nào một đất nước sản xuất cà phê nhất nhì thế giới lại không có được ly cà phê ngon sạch cho người Việt cả.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI, HỖ TRỢ DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Thấu hiểu rằng thành công của một doanh nghiệp cũng bắt đầu từ những người đồng hành,hiểu được điều đó, Ri luôn cố gắng phát triển nhiều chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ sát sao dành cho đại lý của mình trên khắp mọi miền đất nước.

Cùng nhau trở nên đặc biệt, cùng nhau vươn đến những chân giá trị, cùng nhau đóng góp cho những mục tiêu to lớn hơn trong ngành hàng này. 

Là một nhà làm cà phê, Ri sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa để nâng tầm cà phê Việt trong mắt người tiêu dùng nội địa lẫn toàn cầu. Không chỉ sản xuất cà phê, mà còn là nhiều cà phê ngon nhất thế giới!

Bài viết liên quan