Bạn có muốn thưởng thức một ly cà phê sạch?

Liên hệ ngay với Cà Phê Ri

Có phải người Việt không uống cà phê sạch?

Chúng ta vốn tự hào là vùng đất sản xuất cà phê lớn nhất nhì thế giới, sẽ kì lạ vô cùng nếu như nói, phần lớn người Việt Nam lại chưa “thực sự” được uống cà phê.

Một văn hóa trải dài, xuyên suốt chiều dài lịch sử đã định hình trong thói quen thưởng cà phê của người Việt. 

Một văn hóa trải dài, xuyên suốt chiều dài lịch sử đã định hình trong thói quen thưởng cà phê của người Việt. 

Một văn hóa thưởng thức mà cà phê sánh đậm và béo ngậy mới được cho là cà phê ngon nhất. Người ta dường như đã quá quen với thứ cà phê đen ngòm, đặc quánh bám lên muỗng, lên thành cốc, mùi thơm nồng đến kì lạ, mà không hề biết rằng: 100% thứ nước như thế chính là cà phê pha tạp!

Người ta dường như đã quá quen với thứ cà phê đen ngòm, đặc quánh bám lên muỗng…

Cà phê có rất nhiều hương vị, là thứ thức uống tự nhiên chứa đựng đa dạng phẩm vị của những loại cây trái khác, và nó xứng đáng để chúng ta mở lòng quan tâm hơn chút nữa.

Dẫu cho ly cà phê trên tay bạn vốn là thành quả của một hành trình bền bỉ và phức tạp, hương vị đúng điệu để nói đến, thật ra lại đơn giản vô cùng.

1.   Hạt cà phê được rang mộc hoàn toàn, khi pha sẽ có nước màu nâu hổ phách trong sáng bắt mắt và càng rõ ràng hơn khi đặt dưới ánh sáng mặt trời.

Nước cà phê nguyên bản sẽ có màu nâu hổ phách

2.   Hương thơm của ly cà phê vừa pha không nồng gắt như chúng ta tưởng, khiêm tốn và thoang thoảng, nhẹ nhàng vốn như dành cho những người tinh tế nhất cảm nhận.

3.   Cà phê không đơn thuần chỉ có cà phê sữa đá, hay đen nóng, và cũng không chỉ có vị đắng. Vị cà phê là điểm hòa quyện hài hòa giữa đa dạng các hương vị: vị đắng, vị chua thanh, vị ngọt trái cây

Hãy nhâm nhi Cà Phê Nguyên Bản một cách chậm rãi, cảm nhận hương cà phê từ từ chiếm lấy khoang miệng, hậu vị bền chặt lưu luyến, bạn như có thể mường tượng ra cả một thế giới kỳ diệu đằng sau nó.

Người nông dân Việt trên những đồn điền cà phê vẫn ngày đêm miệt mài lao động..

Người nông dân Việt trên những đồn điền cà phê vẫn ngày đêm miệt mài lao động, từ mỗi vùng đất sương giăng phủ để cải thiện giống cây cà phê, đảm bảo người tiêu dùng được trải nghiệm thành phẩm chất lượng. Những nhà làm cà phê tâm huyết, âm thầm đi đến những nơi xa xôi, tìm những nguồn làm cà phê ngon để có thể phát triển theo quy chuẩn.

Tất cả những nỗ lực đó, đều chỉ để hành trình từ những cánh đồng đến ly cà phê trên tay bạn được chỉn chu và trọn vẹn. Tất cả những nỗ lực đó, đều phấn đấu cho một tương lai bền vững của thị trường cà phê nước nhà.

Tất cả những nỗ lực đó, đều phấn đấu cho một tương lai bền vững của thị trường cà phê nước nhà.

Và, tất cả những nỗ lực đó, xứng đáng để chúng ta mở lòng thêm, quan tâm thêm một chút.

Vì bạn xứng đáng được uống cà phê nguyên bản. 

Bài viết liên quan