Bạn có muốn thưởng thức một ly cà phê sạch?

Liên hệ ngay với Cà Phê Ri

Cùng Ri phát triển bền vững

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Ri là một thương hiệu trẻ, luôn ấp ủ trong mình khát khao được mang cà phê sạch đến mỗi người dân Việt. 

Chúng tôi cũng không có gì khác ngoài niềm tin mãnh liệt vào chất lượng cà phê Ri dành cho khách hàng, bởi lẽ, mỗi hạt cà phê là thành quả xứng đáng của rất nhiều nỗ lực, từ những nông trường cà phê vùng cao đến trọn vẹn những khâu đóng gói cuối cùng. 

CÙNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi thấu hiểu rằng để chất lượng cà phê nguyên bản Ri được lan tỏa nhờ vào sự cố gắng của tập thể tâm huyết, và yếu tố con người, không đâu khác, chính là nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp. 

Với chúng tôi, điều này có nghĩa rằng tất cả mọi người đều được chào đón và tôn trọng. Mỗi người nông dân, mỗi đối tác đều là một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển này. 

Mỗi khách hàng nên nên cảm nhận được rằng họ thuộc về nơi này ngay khoảnh khắc họ đọc những chia sẻ của chúng tôi, bước vào cửa hàng của chúng tôi, cầm gói cà phê và trải nghiệm mọi thứ thuộc về Ri. 

“Niềm vui từ sự nguyên bản”

Chúng tôi tôn trọng hệ giá trị và sự khác biệt của mỗi cá thể. Chúng tôi tin rằng nhũng gì bạn làm, những gì bạn lựa chọn sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc đánh thức những giá trị tiềm tàng của thương hiệu non trẻ này. 

Mỗi người đều xứng đáng để cảm thấy tự  tin, được tin tưởng và công bình. 

Cũng như cà phê nguyên bản, xứng đáng được nhận biết và tôn trọng. 

Bài viết liên quan